DELIVERY POLICY

Click here for English Version

__________

 

ĐIỀU KIỆN ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG

MAVEN chấp nhận đổi và hoàn trả giá trị đơn hàng cho quý khách hàng nếu như quá trình nhận được hàng có những vấn đề đáng tiếc xảy ra. Thời gian tiến hành hỗ trợ khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi xử lý trong thời gian ngắn nhất.

 

1. Đổi hàng:

Trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn từ phía MAVEN ( Sản phẩm bị lỗi, nhầm size hoặc không đúng mặt hàng mà quý khách đã đặt, giao hàng chậm hơn thời gian quy định ), MAVEN sẽ hỗ trợ quý khách phí vận chuyển đổi hàng.

Trường hợp xảy ra các sự cố không mong muốn từ phía khách hàng ( Khách hàng chọn nhầm size hoặc khách hàng muốn đổi qua size khác / mẫu khác ) để được hỗ trợ , đơn hàng của quý khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau đây:            

○ Khách hàng thanh toán phí giao hàng hai chiều 
○ Hàng hoá chưa qua sử dụng, giặt ủi, còn đầy đủ nhãn mác và hoá đơn mua hàng. MAVEN có thể từ chối đổi hàng nếu nhận thấy hàng hoá có dấu hiệu đã qua sử dụng
○ Thời hạn đổi hàng là 3 ngày đối với đơn hàng mua tại cửa hàng và 5 ngày đối với đơn hàng trực tuyến. Sau thời hạn quy định, MAVEN sẽ không hỗ trợ giải quyết các trường hợp hoặc vấn đề không mong muốn phát sinh.
○ Khách hàng chỉ có thể đổi sản phẩm có giá trị tương đương hoặc lớn hơn sản phẩm cũ, nếu sản phẩm được chọn có giá trị thấp hơn, MAVEN xin phép không hoàn tiền phần chênh lệch
○ Chỉ được đổi hàng một lần duy nhất
○ Sản phẩm mua trong chương trình sale không được đổi trả
○ Khách hàng vui lòng đổi hàng tại đúng chi nhánh đã mua hàng và kèm theo hoá đơn, MAVEN xin phép từ chối đổi hàng nếu khách hàng gửi hàng chi nhánh không khớp trên hoá đơn.

 

2. Trả hàng:

Trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn từ phía MAVEN ( Sản phẩm bị lỗi, nhầm size hoặc không đúng mặt hàng mà quý khách đã đặt, giao hàng chậm hơn thời gian quy định ) mà MAVEN không có sản phẩm phù hợp để đổi, MAVEN sẽ hỗ trợ quý khách phí vận chuyển trả hàng và hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu khách hàng yêu cầu, hoặc gửi Voucher mua hàng với giá trị tương đương cho lần mua sắm tiếp theo.
Trường hợp xảy ra các sự cố không mong muốn từ phía khách hàng ( Chọn nhầm size muốn đổi qua size khác, muốn đổi qua mẫu khác ), MAVEN xin phép không chịu trách nhiệm trả hàng / hoàn tiền

 

VẬN CHUYỂN VÀ THUẾ

 

1. Ship tại Việt Nam:
 

Giải pháp vận chuyển

Thời gian nhận hàng 

Phí vận chuyển 

Giảm Giá

Đơn hàng trên 5.000.000 vnđ

10 ngày

Miễn phí ship hàng

5% trên tổng hoá đơn

Đơn hàng trên 3.000.000 vnd

10 ngày

 

Miễn phí ship hàng  

 

 X

Đơn hàng dưới 3.000.000 vnd

10 ngày

37.000 VND

X

Giao hoả tốc liên tỉnh

1- 2 ngày

180.000 - 200.000 VND/kilogram

X

Giao hàng hỏa tốc tại HCM

Nhận hàng trong ngày

Tùy khu vực nhận hàng (5.000đ/ km)

X

 
 
2. Ship Quốc Tế:
 

Giải pháp vận chuyển

Thời gian nhận hàng

Phí vận chuyển

Giảm giá

Tax

DHL SHIPMENT

7-10 ngày

1.750.000 VND/kilogram

X

Đã bao gồm thuế

(Không áp dụng cho khu vực châu Âu)

  
THANK YOU