Skip to main content

BESPOKE PRODUCT

Click here for English Version

__________

Bên cạnh sự sáng tạo và độc đáo trong thiết kế, MAVEN còn tập trung vào sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng đường may, họa tiết. Tuy nhiên, cho dù những bộ trang phục đến từ MAVEN luôn được hoàn thiện ở mức độ nhất định, thì chúng tôi vẫn hiểu rằng, các cô gái vẫn sẽ luôn mong muốn các bộ trang phục yêu thích có thể giúp bản thân tôn dáng và toả sáng.

Vì vậy, với mong muốn tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với Khách hàng, MAVEN đã mang đến dịch vụ hỗ trợ đặt may riêng theo số đo của Khách, nhằm đảm bảo các cô gái sẽ tìm được bộ trang phục ưng ý và vừa vặn nhất với chính mình

Hãy cùng MAVEN tham khảo các bước tiến hành đặt may nhé!


Bước 1: Chọn bộ trang phục yêu thích

Đầu tiên, để chọn được bộ trang phục ưng ý nhất, Khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của MAVEN để chọn mẫu thiết kế muốn đặt may, hoặc gửi hình ảnh trang phục qua phần inbox để Đội ngũ tư vấn có thể hỗ trợ Quý khách tiến hành các bước tiếp theo


Bước 2: Lấy số đo cơ thể

Sau đó, Khách hàng có thể tự đo tại nhà và gửi số đo cho nhân viên của MAVEN qua phần inbox, hoặc nếu muốn số đo chính xác nhất, Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của MAVEN để được nhân viên hỗ trợ đo tại chỗ. 


Bước 3: Thanh toán 

Thông thường, Khách hàng sẽ trả thêm chi phí tương đương 20% giá trị của bộ trang phục. 
Để MAVEN có thể tiến hành may theo số đo riêng, Quý khách vui lòng thanh toán trước ít nhất 50% giá trị đơn hàng

Bước 4: Nhận hàng

Khách sẽ nhận được hàng sau 20 đến 25 ngày kể từ khi đặt may. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về trang phục, Khách hàng có thể liên hệ với Đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ kỹ hơn. 

 

FORM THÔNG TIN ĐẶT MAY