MER BLEUE - SPRING/ SUMMER 2022 STREETSTYLE

MER BLEUE - SPRING/ SUMMER 2022 STREETSTYLE
Lắng nghe thanh âm nhịp nhàng trong vắt của cơn gió mùa Hạ tháng Tư, miên man ánh nhìn thơ mộng vẫn còn đọng lại chút trầm lắng, nhã nhặn của một tâm hồn đang chìm đắm trong không gian cổ xưa.

Với những bộ trang phục trong các sắc thái khác nhau nhưng tổng thể khi khoác lên mình các thiết kế MAVEN, cô gái vẫn toát lên khí chất khẳng định làm chủ bản thân, dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng có thể tạo nên một bản thể đậm dấu ấn riêng biệt.

_

Under the background of the classical, listening to the clear rhythmic sound of the May's wind, endlessly the poetic gaze still retains a bit of serenity and courtesy of a soul immersed in ancient space.
With outfits in different shades, but overall, when wearing MAVEN designs, the ladies still exudes an aura look.
 
Hãy cùng điểm nhìn lại những thiết kế được các cô gái ưu ái trong Bộ Sưu Tập MER BLEUE, những nét độc đáo của các chi tiết đính kết đầy sự chỉn chu được kết hợp cùng các chất liệu haiya, organza tơ mềm mại hướng đến sự thoải mái nhưng vẫn không kém phần thời thượng.
_
Let's take a look back at the ladies' favorite designs in the MER BLEUE Collection, the unique features of the meticulous details combined with the soft haiya and silk organza materials, which are comfortable and gorgeous for our ladies.
Model: Mary
Photo: Anh Duy
Retouch: Tran Ngo
Make up & Hair: Vo Minh Duc
Content: MAVEN Team

Continue reading

CLASSIC TONE - SPRING/ SUMMER 2022 STREETSTYLE

CLASSIC TONE - SPRING/ SUMMER 2022 STREETSTYLE

SHELLY HEELS - FOOTWEAR 2023 COLLECTION

SHELLY HEELS - FOOTWEAR 2023 COLLECTION

DE PAPILLONS - FALL/ WINTER 2022 CAMPAIGN

DE PAPILLONS - FALL/ WINTER 2022 CAMPAIGN

Comments

Be the first to comment.